TIN ĐƯỢC KHÔNG 

Chỉ sau #1_tuần khởi đầu mà bạn ấy đã xuất sắc vượt qua phần lý thuyết, luyện tập trên da nhân tạo và hôm nay đã hoàn toàn có thể #lên_mẫu_người_thật rồi.

❤️❤️❤️⚡️⚡️Với phương pháp đào tạo #học_đi_đôi_với_hành, HỌC VIỆN THẨM MỸ ALYSSA luôn chú trọng giảng dạy, đào tạo học viên theo chuẩn giáo trình quốc tế do #Hiệp_Hội_Phun_Xăm_Thẩm_Mỹ_Quốc_Tế đề ra, đúc kết kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thực tế thu được, bằng cái tâm của những người làm nghề, chúng tôi luôn truyền giảng cho học viên những kiến thức vững chắc nhất nhằm tạo nền tảng ngay từ ban đầu. Từ đó giúp học viên nhanh chóng nắm bắt tốt các kĩ thuật làm nghề và đi được những đường kim, phun màu tạo hình thẩm mỹ chuẩn xác cho khách hàng.

 ☺️

☘️☘️Chính vì vậy mà mẫu thẩm mỹ nhà #Alyssa luôn luôn không bao giờ phải bận tâm hay băn khoăn lo lắng liệu làm mẫu thì có rủi ro hay không đâu nhé. Bên cạnh học viên luôn có giáo viên kèm 1:1 từng bước đi kim, từng đường khung thêu nên chỉ bao đẹp phù hợp #NHƯ_KHÁCH_DỊCH_VỤ chứ không bao giờ là có chuyện hỏng, lỗi.

🌹🌹 HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ ALYSSA - Alyssa Beauty Academy liên tục tuyển sinh các khoá học đào tạo nghề thẩm mỹ và #mẫu_thực_hànhcho học viên ra nghề:

🦋BAO ĐẸP TOÀN DIỆN 
🦋BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ NHƯ KHÁCH DỊCH VỤ 
🦋100% CÓ GIẢNG VIÊN TAY NGHỀ CAO KÈM 1:1 
🦋SẢN PHẨM MỰC PHUN SINH HỌC CHÍNH HÃNG ĐẾN TỪ MỸ - ĐỨC - HÀN QUỐC
🦋TIÊU CHUẨN VỆ SINH DỊCH TỄ ĐẠT CHUẨN CHO SỞ Y TẾ CẤP CHỨNG NHẬN

==========🌹🌹🌹==========

💡💡💡Mọi chi tiết về khoá học và đăng ký mẫu xin liên hệ:

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ ALYSSA - ALYSSA BEAUTY ACADEMY

🏛Địa chỉ: số 57, ngõ 481 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội 
🌎WEBSITE: http://alyssa.vn 
☎️Hotline: 0986.568.744 - 0928.43.6886
📬Email: hocvienthammyalyssa@gmail.com