THƯ GIÃN TUYỆT ĐỈNH VỚI LIỆU PHÁP MASSAGE KÌ DIỆU ĐẾN TỪ XỨ SỞ PHÙ TANG CÙNG ALYSSA BEAUTY ACADEMY - liệu pháp masage thư giãn hot nhất 2018 ❗️❗️❗️

💆🏻💆🏻Massage từ lâu đã được chứng minh là có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Mỗi tuần, chỉ cần dành từ 1-2 lần thư giãn với liệu pháp massage, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với hiệu quả không chỉ là tinh thần mà sức khoẻ và sắc đẹp cũng được cải thiện rõ rệt.

👑👑Alyssa Beauty Academy với phương châm đi đầu trong chất lượng phục vụ, luôn không ngừng cập nhật và nâng cấp các kĩ thuật chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp. Chính vì vậy, đến với Alyssa, trải nghiệm thử một lần liệu pháp "Massage thông kinh lạc điều hoà khí huyết huyệt đạo Nhật Bản" các bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời mà liệu pháp này đem lại ngay từ những buổi đầu.

Các thao tác trong Massage Shiatsu tại Alyssa sẽ mở ra các luồng khí chảy khắp cơ thể để sản sinh ra một lượng lớn năng lượng cần thiết cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời có tác dụng trị liệu như:
– Đau lưng
– Đau dây thần kinh tọa
– Phòng tránh thoát vị đĩa đệm 
– Tổn thương đốt sóng cổ
– Nhức đầu
– Đau nửa đầu
– Căng cứng vai và lưng
– Đau khớp
– Tê bàn tay
– Chấn thương khuỷnh tay
– Đau bụng
– Căng thẳng và mệt mỏi
– Rối loạn lo âu
– Đau nhức cơ bắp
– Chóng mặt và suy yếu
– Rối loạn tiêu hóa

😘😘Mỗi tuần, chỉ cần dành từ 1 đến 2 buổi thư giãn với liệu pháp massage Nhật Bản tại Alyssa Beauty Academy các bạn sẽ thực sự cảm nhận đc không chỉ tinh thần mà sức khoẻ cũng như nhan sắc được cải thiệt nhanh chóng một cách rõ rệt!

🎁NHÂN DỊP THÁNG KHAI TRƯƠNG, ALYSSA TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN TỚI 50% KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC CŨNG NHƯ ĐĂNG KÝ CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU TẠI HỌC VIỆN:

👉🏻👉🏻 MASSAGE PHONG CÁCH NHẬT BẢN:

📌Massage toàn thân : từ 250.000VND ➡️ chỉ còn 125.000VND/ buổi trị liệu thư giãn

📌Massage chân: 150.000VND ➡️ chỉ còn 75.000VND/ buổi

🌼🌼🌼Alyssa - Toả sáng để thành công🌼🌼🌼

-------------------------------------------------

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ ALYSSA - ALYSSA BEAUTY ACADEMY

🏛Địa chỉ: số 57 ngõ 481 Ngọc Lâm, Long Biên, HN 
☎️Hotline: 0986.568.744 - 0928.43.6886 
🌎Website: http://alyssa.vn 
📬Email: hocvienthammyalyssa@gmail.com