Học viện thẩm mỹ quốc tế Alyssa

-  Alyssa Beauty Spa & Academy - với sứ mệnh là đầu tàu tiên phong trong  lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên sâu, được đầu tư trau chuốt từ cơ sở vật chất cho đến các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp luôn cập nhật xu hướng thịnh hành của thời đại.

Bên cạnh đó, Alyssa cũng đặc biệt tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo nghề với đội ngũ chuyên viên - giảng viên giàu kinh nghiệm  bên cạnh trình độ sư phạm tiêu chuẩn, và từng trải nghiệm, làm việc tu nghiệp tại nước ngoài… để có thể đem đến cho học viên tương lai những hành trang tuyệt vời nhất khi ra nghề.  

Alyssa, luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Không chỉ trong việc nghiên cứu, biên soạn giáo trình bài bản, phương pháp giảng dạy khoa học là sự đúc kết kinh nghiệm làm đẹp từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Thái Lan,... mà Alyssa còn đặc biệt quan tâm bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho học viên, là cái nôi của những con người làm nghề với chữ “tâm".  

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Alyssa

Alyssa Beauty Spa & Academy tự hào là đơn vị đào tạo chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được nhà nước cấp phép uy tín, hoạt động 5 ngành nghề về thẩm mỹ, là:      

1. Chăm sóc da và spa toàn diện  

2. Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao   

3. Phun xăm điêu khắc   

4. Chăm sóc tạo hình móng nghệ thuật  

5. Trang điểm chuyên nghiệp   Alyssa còn được biết đến là trung tâm đào tạo thẩm mỹ vô cùng hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng. Từ  không gian là tòa nhà tiện nghi tọa lạc tại số 57 ngõ 481 Ngọc Lâm, quận Long Biên của Thủ đô, cho tới hệ thống thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đề là những dòng máy tân tiến nhất.  

Đến với Alyssa, học viên không chỉ được tiếp xúc, thực hành với dàn giáo cụ trực quan là các máy móc thiết bị hiện đại trong chuyên ngành mà còn được trải nghiệm việc đó trong không gian phòng học được thiết kế chuyên biệt phục vụ đặc thù cho từng lĩnh vực đào tạo riêng để bảo đảm tốt nhất môi trường sư phạm cho học viên trong suốt thời gian tham gia đào tạo tại học viện thẩm mỹ quốc tế Alyssa.      

Khi tham gia đào tạo chuyên môn thẩm mỹ tại học viện Alyssa, học viên không chỉ được giảng dạy chuyên sâu về các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp mà còn được đào tạo cả về kĩ năng mềm liên quan trong quy trình tổ chức chăm sóc khách hàng hay thiết lập và quản lý một mô hình spa thẩm mỹ trong thực tế.     

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Có thể nói, Alyssa với nhiều ưu điểm vượt trội trong mô hình đào tạo kiểu mới, đánh giá chuyên môn của học viện được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận, chứng chỉ học thuật do học viện Alyssa cấp sau tốt nghiệp được bảo hộ toàn diện bởi Bộ lao động thương binh & xã hội cùng tổ chức thẩm mỹ quốc tế ITEC có giá trị không giới hạn.

Vì vậy, học viên tại Học viện thẩm mỹ quốc tế Alyssa, khi tốt nghiệp các khóa đào tạo, hòan toàn có thể tự tin vào tay nghề của mình cùng với chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận không chỉ trong phạm vi cả nước mà còn có giá trị trên toàn cầu.  

ALYSSA - Tỏa sáng để thành công